Máy lọc không khí

Máy lọc không khí Sharp FU-A80EA-W

Máy lọc không khí Sharp FU-A80EA-W
Máy lọc không khí Sharp FU-A80EA-W
Xuất xứ: Sharp
Mã hàng: FU-A80EA-W
Giá tiền: 0

Không khí ngày càng trở nên ô nhiễm thì việc sở hữu một chiếc máy lọc không khí Sharp FU-A80EA-W sẽ là giải pháp đơn giản mà tối ưu cho mọi gia đình.

Máy lọc không khí Sharp FU-A80EA-W loại bỏ 99.9% chất gây dị ứng và ngăn chặn sự gia tăng của các tác nhân gây dị ứng. Đồng thời, màng lọc HEPA loại bỏ khói, bụi và các vi trùng, vi khuẩn nhỏ, nấm mốc mùi hôi. Máy thích hợp sử dụng với phòng có diện tích lên đến 62m2, có Inverter tiết kiệm tối đa điện năng. Đặc biệt với công nghệ độc quyền của Sharp, máy lọc không khí Sharp FU-A80EA-W gây ấn tượng với vòi phun Plasmacluster Ion sẽ trung hòa không khí cực tốt.

Tính năng máy lọc không khí Sharp FU-A80EA-W: 

PLASMACLUSTER ION MẬT ĐỘ CAO 

Máy lọc không khí Sharp FU-A80EA-W với hệ thống thổi khí mới của Sharp giúp loại bỏ nhanh và hiệu quả bụi bẩn.  Plasmacluster Ion loại bỏ 99.9% chất gây dị ứng trong không khí và ngăn chặn sự gia tăng của các tác nhân gây dị ứng.  Hầu hết các bụi bẩn trong không khí lưu chuyển trong phòng mà không lắng xuống sàn nhà. Các đợt Plasmacluster Ion được giải phóng vào trong phòng sẽ giải quyết được vấn đề này.

LỌC KHÍ TRONG KHÔNG GIAN LỚN   

Máy lọc không khí Sharp FU-A80EA-W được thiết kế nhỏ gọn để tiết kiệm nhất với không gian sống nhưng lại có khả năng lọc khí trên diện tích lớn đáng kinh ngạc. Được thí nghiệm dự theo chuẩn JEM1467 của Nhật, hiệu quả đo được là khả năng lọc khí lên đến 62m2.  

INVERTER TIẾT KIỆM ĐIỆN   

Không chỉ mang đến bầu không khí trong lành, máy lọc không khí Sharp FU-A80EA-W còn giúp gia đình tiết kiệm điện tối đa với công nghệ Inverter tiên tiến. Việc sử dụng máy lọc khí cả ngày không còn là nỗi lo nữa.   

TUỔI THỌ BỘ LỌC DÀI LÂU 

Thấu hiểu tâm lý khách hàng trong việc chọn lựa sản phẩm, Sharp trang bị bộ lọc khí HEPA* có tuổi thọ cao lên đến 2 năm sử dụng

**. Khách hàng hoàn toàn yên tâm tong việc sử dụng máy lọc khí của Sharp.  *Màng lọc HEPA theo tiêu chuẩn JEM của Hiệp Hội các nhà sản xuất điện tử Nhật Bản loại bỏ hơn 99.97% phân tử bụi kích thước 0.3 micron. 

**Thời gian lọc và thay thế dựa trên điều kiện 5 điều thuốc 1 ngày và hiệu quả khử mùi/hút bụi giảm một nửa so với bộ lọc mới.

Tên sản phẩm     Máy lọc không khí Sharp FU-A80EA-W

Hãng sản xuất     Sharp

Xuất xứ     Thái Lan

Bảo hành     02 Năm

Màu Sắc     Màu trắng

Điện áp sử dụng     220V~50Hz

Trọng lượng máy     8.1 kg

Công suất (W)       Thấp 5W 

Trung bình 20W  Cao 75W

Lưu lượng lọc khí       Thấp 120 m3 khí/h 

Trung bình 300 m3 khí/h  Cao 480 m3 khí/h

Cài đặt đặc biệt     Vòi phun Plasmacluster ion mật độ cao

Tuổi thọ màng lọc     2 năm

Điều khiển từ xa     không Hệ thống lọc khí    

Bộ tạo ion mật độ cao (7000) & Quạt Tốc độ quạt     3 (Cao/ Trung bình/ Thấp)

Bộ lọc thay thế     HEPA FZ-A80SFE Độ ồn     38dB

Kích thước(Rộng x Cao x Sâu)mm     402 x 620 x 245

Hiển thị mùi     không

Đèn nút điều khiển    

Có Tính năng khác          

Vi khuẩn trong không khí: Nấm mốc trong không khí, Vi khuẩn trong không khí, Virut trong không khí, Gây dị ứng vi bọ que, Phấn hoa từ cây thân gỗ, Mùi ammoniac  , Mùi hôi: Mùi thuốc lá, Mùi cơ thể    

Giữ và giảm gia Vi khuẩn trong không khí, Virut, Phấn hoa từ cây thân gỗ, Bọ ve, Phân bọ ve    

Khử mùi:Mùi vật nuôi, Mùi cơ thể, Mùi nấm mốc, Mùi ammoniac    

Giữ:Nấm mốc trong không khí, Phấn hoa từ cây cỏ, Phấn hoa từ cây thân gỗ, Bọ từ vật nuôi, Lông từ vật nuôi, Bụi, Khói thuốc, Bọ ve, Ống xả diesel.