Tin chuyên ngành

Đánh bóng sàn đá tại Thanh Xuân Hà Nội

Minh Quân Clean nhận đánh bóng sàn đá tại Thanh Xuân Hà Nội. Là đơn vị trên 10 năm kinh nghiệm , Minh Quân luôn là đối tác đáng tin cậy của Quý Khách hàng. Hotline: 0965.348.668 - ĐT bàn: 024.66542299

Vì sao cần phải chọn đơn vị đánh bóng sàn đá chuyên nghiệp?

Thưa quý khách, nhiều năm trở lại đây vật liệu đá được ưa chuộng sử dụng trong trang trí nội ngoại thất và rất nhiều công trình sử dụng đá để ốp lát như: các toàn nhà, tòa nhà văn phòng,tòa nhà chung cư, văn phòng, nhà xưởng, biệt thự, Hotel, trường học, nhà dân…. Đặc biệt tạị chung cư và các tòa tòa nhà văn phòng mật độ dân cư đông đúc, nhu cầu đi lại cao vì thế sàn đá rất dễ bị trầy xước và hư hại ,… Vì vậy cần phải thường xuyên đánh bóng sàn đá để giữ lại vẻ đẹp của sàn đá và sự sang trọng của công trình. 

Đánh bóng sàn đá chuyên nghiệp tại Thanh Xuân Hà Nội.

Các loại đá cần đánh bóng định kỳ thường và xuyên như Đá Granite và Marble Terrazzo. Các loại đá này được sử dụng nhiều trong ngành xây dựng, Và có hai nguyên nhân khiến việc đánh bóng sàn đá cần phải được thực hiện thường xuyên là:

  1. Thứ nhất. Đánh bóng sàn đá làm nổi bật vẻ đẹp tự nhiên vốn có của các loại đá. Đá biến chất từ đá vôi có cấu tạo không phân miếng, thành phần chính là canxit dễ tác dụng với axit nên bề mặt đá thường thô, băm nhám.
  2. Thứ hai. Trong qua trình sử dụng, sàn đá bị ma sát làm mất đi độ bóng sẽ xuất hiện những vết nứt, vết ố và bề mặt thường có những vết rổ, lỗ nhỏ. Vì thế việc xử lý làm bóng đá là cưc kỳ cần thiết. 

 

đánh bóng sàn đá tại Thanh Xuân, Hà Nội

Vì thế nên chúng ta phải thường xuyên đánh bóng sàn đá, để giữ lại vẻ bóng sáng của sàn đá,  công trình sẽ lại sang trọng, hiện đại, lịch lãm như mới.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ thi công đánh bóng sàn đá Marble, đánh bóng sàn đá Granite Minh Quân luôn cam kết sẽ mang lại dịch vụ đánh bóng sàn đá hoàn hảo nhất. 

Đánh bóng sàn đá tại Thanh Xuân Hà Nội

Đánh bóng sàn đá tại Thanh Xuân

Đánh bóng sàn đá tại Hà Nội

Báo giá Đánh bóng sàn đá tại Thanh Xuân Hà Nội

Báo giá Đánh bóng sàn đá tại Thanh Xuân

Báo giá Đánh bóng sàn đá tại Hà Nội

Báo giá Đánh bóng sàn đá tại Thanh Xuân mới nhất 

Báo giá Đánh bóng sàn đá tại Thanh Xuân 2024

Báo giá Đánh bóng sàn đá tại Hà Nội mới nhất 

Báo giá Đánh bóng sàn đá tại Hà Nội 2024

Công ty Đánh bóng sàn đá tại Thanh Xuân Hà Nội

Công ty Đánh bóng sàn đá tại Thanh Xuân

Công ty Đánh bóng sàn đá tại Hà Nội

Công ty Đánh bóng sàn đá chuyên nghiệp tại Thanh Xuân