Tin chuyên ngành

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng

Là đơn vị có uy tín về mảng cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng. Công ty Minh Quân luôn hoàn thiện và cố gắng làm sao để cung cấp dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng

Minh Quân Clean tự hào là công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong suốt hơn 15 năm qua. Với công nghệ làm sạch hiện đại nhất cùng với đội ngũ cán bộ công nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm, có năng lực về chuyên môn và luôn làm việc tận tâm, có trách nhiệm, Minh Quân Clean đã và đang đáp ứng nhu cầu đa dạng của Khách hàng với chất lượng ngày càng cao. Công ty Minh Quân tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành vệ sinh văn phòng, và là đối tác uy tín của nhiều cơ quan doanh nghiệp lớn trên khắp cả nước, đặc biệt tại Hà Nội. 

Vệ sinh văn phòng là một trong những dịch vụ rất khó để làm thỏa mãn khách hàng. Với việc áp dụng tiêu chuẩn làm sạch tối ưu nhất vào trong công nghệ làm sạch, Minh Quân luôn tự hào là một trong những công ty đáp ứng được các yêu cầu và tiêu chuẩn khắc khe của dịch vụ nói chung và của khách hàng nói riêng.

dịch vụ vệ sinh văn phòng

Dịch vụ vệ sinh văn phòng bao gồm nhiều dịch vụ vệ sinh bảo trì và dịch vụ vệ sinh hàng ngày:

- Dịch vụ giặt thảm, giặt ghế các loại

- Dịch vụ vệ sinh văn phòng

- Dịch vụ lau kính tòa nhà

- Dịch vụ diệt mối côn trùng

- Dịch vụ vệ sinh nhà máy,

- Dịch vụ vệ sinh bệnh viện

- Dịch vụ vệ sinh tòa nhà

- Dịch vụ vệ sinh theo giờ

- Dịch vụ chà sàn đánh bóng sàn

- Dịch vụ vệ sinh theo yêu cầu

- Cung cấp công nhân vệ sinh

- Đào tạo làm sạch

- Vệ sinh quầy lễ tân

- Vệ sinh nhà vệ sinh

- Vệ sinh bàn làm việc

Tại sao Minh Quân Clean luôn được quý khách hàng lựa chọn

Minh Quân Clean là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực vệ sinh văn phòng, duy trì và bảo dưỡng môi trường lao động. Công ty đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Số lượng công nhân lên hàng trăm, hàng nghìn, khách hàng phục vụ tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc, đội ngũ giám sát chuyên môn cao, lâu năm luôn đảm bảo cho công việc vệ sinh được trôi chảy và các công nhân thực hiện đúng theo trách nhiệm và đúng nghĩa vụ của mình. Để có được sự thành công ngày nay, vệ sinh Minh Quân Clean luôn nâng cấp chất lượng dịch vụ vào trong lĩnh vực làm sạch. 

Trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh văn phòng, Minh Quân Clean được quý khách tin tưởng bởi chất lượng vệ sinh và phong cách vệ sinh chuyên nghiệp.

Đặc biệt, công ty vệ sinh Minh Quân Clean sử dụng chủ yếu các hóa chất nhập khẩu từ các nước tiên tiến và Châu Âu nên hoàn toàn mang lại môi trường trong sạch cho quý khách hàng.