Tin chuyên ngành

Công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh hàng ngày

Minh Quân clean là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh hàng ngày tại Hà Nội, bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng , dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín và chuyên nghiệp

Dịch vụ vệ sinh hàng ngày 

Là một đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh hàng ngày chuyên nghiệp và uy tín. Minh Quân Clean tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh hàng đầu tại Hà Nội. Nhân đây chúng tôi gửi lời cảm ơn đến những khách hàng đã luôn tin tương và sử dụng dịch vụ vệ sinh hàng ngày do chúng tôi cung cấp. 

Ngoài dịch vụ chuyên nghiệp thì nhân viên của Minh Quân clean đều được đào tạo bài bản, thân thiện vui vẻ trung thực, thực hiện đúng các công việc theo yêu cầu đề ra. Ngoài ra, nhân viên còn được đào tạo đạo đức nghề nghiệp để đảm bảo tài sản khách hàng trong quá trình dọn vệ sinh nhà cửa.

Đến với Minh Quân quý khách sẽ được:

=> Hoàn toàn yên tâm về tài sản của mình.

=> Thực hiện lau dọn vệ sinh nhà cửa chuyên nghiệp, đúng cách.

=> Chi phí rẻ, phù hợp với những hộ gia đình nhỏ.

Minh Quân clean cung cấp dịch vụ vệ sinh uy tín chuyên nghiệp nhất hà nội: giá tốt nhất, chất lượng tốt nhất, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, từ cơ bản đến chuyên sâu, đảm bảo mọi mặt cho khách hàng, với các hóa chất chuyên dụng để tẩy rửa các vết bẩn cứng đầu nhất. tẩy cặn can xi trên kính sạch đến 99%. bằng chất tẩy tự chế của công ty không gây độc hại.

dịch vụ vệ sinh hàng ngày

Dịch vụ vệ sinh hàng ngày tại Hà Nội

Cam kết về con người của dịch vụ giúp việc của chúng tôi

- Dịch vụ vệ sinh đảm bảo về sức khỏe: Người giúp việc nhà đã được đi khám sức khỏe tại các cơ sở y tế uy tín. Không mắc các bệnh lây truyền như Viêm gan B, HIV, lao, giang mai… Không mắc các bệnh về da liễu, tâm thần. Đủ sức khỏe để làm việc

- Đảm bảo lý lịch rõ ràng: Chúng tôi cam kết cung cấp minh bạch và đầy đủ các thông tin có liên quan đến người giúp việc nhà cho khách hàng. Người giúp việc nhà của chúng tôi được tuyển chọn kỹ lưỡng từ địa phương, có lý lịch rõ ràng, không tiền án, không tiền sự, có sự bảo lãnh của Công ty.

- Thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình: Người giúp việc nhà phải là người trung thực trong lời nói, tận tụy trong việc làm, biết bảo vệ uy tín, danh dự cho khách hàng. Luôn vui vẻ, hòa đồng, lắng nghe và tôn trọng những ý kiến của khách hàng.

- Đào tạo kỹ năng giúp việc cơ bản và nâng cao

- Cam kết về nhân lực, kỹ năng của dịch vụ giúp việc của chúng tôi

Hơn nữa Minh Quân Clean còn cung cấp

1. Dịch vụ vệ sinh nhà ở.

2.  Dịch vụ vệ sinh theo giờ 

3. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp 

4. Dịch vụ vệ sinh văn phòng

5. Dịch vụ vệ sinh hàng ngày                             

Để có báo giá dịch vụ vệ sinh hàng ngày hãy gọi cho chúng tôi ngay 0965.348.668 ĐT bàn: 024.6654.2299 

Chi tiết về quy trình thực hiện dịch vụ, báo giá, hợp đồng và các thông tin khác, Quý Khách Hàng có thể xem bên dưới. 

CÔNG TY CP DỊCH VỤ TỔNG HỢP MINH QUÂN

Địa chỉ trụ sở: Thôn Trung Vực, xã Thượng Vực, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội

VP giao dịch    : Số 14 ngõ 108/47 Trần Phú, P.Mộ Lao, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội

Hotline: 0965.348.668 ĐT bàn: 024.6654.2299

Email: minhquanclean@gmail.com - Website: minhquanclean.com