Dịch vụ

Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông

Minh Quân Clean nhận thi công dịch vụ đánh bóng sàn bê tông công trình lớn, nhỏ với máy móc hiện đại, kỹ thuật cao. Thi công nhanh chóng, chất lượng, giá tốt, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Đánh bóng sàn bê tông, đánh bóng bề mặt nền cứng chắc, nhẵn mịn, Minh Quân cam kết chất lượng tốt, giá trị thẩm mỹ cao chắc chắn làm hài lòng cả khách hàng khó tính nhất. 

Và sau đây, cùng Minh Quân tìm hiểu về Quy trình đánh bóng sàn bê tông và báo giá đánh bóng sàn bê tông 

A. Quy trình đánh bóng sàn bê tông

Bê tông mài đánh bóng là một quá trình làm việc bằng cách sử dụng máy mài đánh bóng sàn. Quá trình mài bê tông được trang bị đĩa mài mòn kim cương tương tự như giấy nhám để mài xuống bề mặt bê tông cho đạt đến mức độ bóng láng và mịn màng theo mong muốn. Bề mặt bê tông mài đánh bóng có thể nhuộm được nhiều màu sắc khác nhau theo ý tưởng thiết kế phong phú và đa dạng. Tuy có mất chi phí bảo trì nhưng không quá lớn để bạn sở hữu một mặt sàn mang tính thẩm mỹ cao.

Trong một vài trường hợp, bạn cũng có thể chọn một số vật liệu có màu sắc và kích thước (đá, sỏi, cát, xi măng) trộn với nhau trong quá trình cấp phối đổ bê tông sàn nhằm mục đích tạo ra nhiều hình dáng bề mặt giống như kỹ thuật đá mài terrazzo.

Không giống như kỹ thuật đá mài, cốt liệu cho sàn bê tông mài đánh bóng chắc chắn phải có độ cứng cao, được cấp phối với tỉ lệ chuẩn xác và quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo độ chịu lực MAC bê tông. Những vật liệu như đá thạch anh và đá granite là những lựa chọn thích hợp. Bởi vì những loại đá này đánh bóng tốt và cung cấp một bề mặt với độ bền tuyệt vời như đá thiên nhiên.

B Báo giá đánh bóng sàn bê tông

Chi phí mài sàn bê tông phụ thuộc rất nhiều vào mặt sàn của bạn: diện tích, chất lượng, vị trí mặt sàn... Bên cạnh đó chúng còn phụ thuộc vào hệ thống đánh bóng bạn mong muốn như: công tác chuẩn bị, quy mô công việc, truy cập, môi trường, vị trí và mức độ hoàn thiện được lựa chọn, tất cả sẽ ảnh hưởng đến chi phí. Minh Quân sẽ có báo giá hợp lý cho từng công trình. 

đánh bóng sàn bê tông

Liên hệ để có báo giá đánh bóng sàn bê tông:

CÔNG TY CP DỊCH VỤ TỔNG HỢP MINH QUÂN

Số ĐKKD: 0108697160 - Do sở kế hoạch đầu tư cấp ngày 25/4/2019

Chịu trách nhiệm: Nguyễn Thị Dung

Địa chỉ trụ sở: Thôn Trung Vực, xã Thượng Vực, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội

VP giao dịch    : Số 14 ngõ 108/47 Trần Phú, P.Mộ Lao, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội

Hotline: 0965348668 ĐT bàn: 024.66542299

Email: minhquanclean@gmail.com - Website: minhquanclean.com