Tin chuyên ngành

Dịch vụ đánh bóng và phủ bóng sàn gỗ

Minh Quân clean là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc lĩnh vực đánh bóng sàn gỗ, phủ bóng sàn gỗ . Minh Quân cam kết hoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng

Dịch vụ đánh bóng và phủ bóng sàn gỗ tại Hà Nội

Minh Quân clean với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và tận tâm với công việc , chúng tôi cam kết đánh bóng sàn gỗ và phủ bóng sàn sỗ cho mọi công trình đảm bảo chất lượng và đúng tiến độ. 

Như quý khách cũng biết hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn gỗ và phục hồi sàn gỗ. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng có kinh nghiệm và tận tâm với nghề đảm bảo uy tín về chất lượng dịch vụ cũng như giá thành.

Vì vậy, quý khách hãy là một nhà tiêu dùng thông thái, hãy chọn cho mình những công ty dịch vụ uy tín như Công ty CP đầu tư và dịch vụ Minh Quân để ngôi nhà của được chăm sóc tốt nhất. Một công trình dù vật liệu có tốt có bền đến đâu thì cũng cần phải chăm sóc, bảo dưỡng đúng cách mới giữ được bền đẹp lâu dài và sàn gỗ cũng vậy . 

đánh bóng và phủ bóng sàn gỗ

Vì sao cần phải đánh bóng sàn gỗ?

Gỗ là một vật liệu khá quen thuộc trong xây dựng. Người ta không chỉ dùng nó làm vật liệu lát mặt sàn mà còn dùng để lát bề mặt bậc cầu thang hay cửa. Gỗ không chỉ có ưu điểm về độ bền mà còn đem lại giá trị cao về mặt thẩm mỹ.

Hiện nay, sàn gỗ đang được sử dụng làm mặt sàn rất nhiều tại các căn biệt thự, khách sạn sang trọng hay các căn hộ chung cư. Nhưng sau một thời gian sử dụng do tác động bởi hoạt động của con người hay môi trường khiến cho mặt sàn bị xước, mờ, mất bóng. Nó không chỉ gây ảnh hưởng lớn tới thẩm mỹ mà còn làm giảm độ bền của mặt sàn.

Tuy nhiên muốn đánh bóng sàn gỗ, nhất là sàn gỗ tự nhiên thì cần phải rất thận trọng, để tránh làm xước bề mặt của gỗ, ảnh hưởng đến chất lượng của gỗ. Vì vậy lựa chọn được đơn vị chuyên thực hiện đánh bóng sàn gỗ chuyên nghiệp như Minh Quân là điều rất quan trọng.

Minh Quân clean là đơn vị nhận đánh bóng sàn gỗ uy tín, chất lượng. Để có được báo giá đánh bóng sàn gỗ xin liên hệ : 0965.348.668

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, quy trình làm việc khoa học và hệ thống máy móc hiện đại và các hóa chất chuyên dụng, chắc chắn sàn gỗ của Quý khách hàng sẽ được làm sạch và bóng đẹp như mới. Minh Quân Clean cam kết:  thời gian thi công nhanh chóng đảm bảo đúng tiến độ mà không gây ảnh hưởng tới hoạt động của Quý khách.

Chất lượng bề mặt sàn sau khi đánh bóng chắc chắn sẽ hơn cả sự mong đợi của bạn. Và nhất là giá thành thực hiện dịch vụ được đánh giá là hợp lý trên thị trường. Nhờ vậy có thể tiết kiệm được thời gian, nhân công và nhất là việc đánh bóng đúng cách có thể bảo vệ được tuổi thọ của bề mặt sàn được lâu dài hơn, giảm thiểu các chi phí sửa chữa về sau.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ MINH QUÂN:

Dịch vụ Đánh bóng sàn gỗ 

Dịch vụ Phủ bóng sàn gỗ

Dịch vụ Đánh bóng sàn gỗ tại Hà Nội

Dịch vụ Phủ bóng sàn gỗ tại Hà Nội

Báo giá Dịch vụ đánh bóng sàn gỗ 

Báo giá Dịch vụ phủ bóng sàn gỗ

Thông tin xin liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ MINH QUÂN

VP giao dịch: số 14 ngách 47 ngõ 108 Trần Phú, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, TP Hà Nội.

Hotline: 0965.348.668 - ĐT bàn: 024.66542299

Website: danhbongsango.com.vn