Tin chuyên ngành

Dịch vụ đánh bóng sàn đá

Bạn muốn làm đẹp sàn nhà bằng dịch vụ đánh bóng sàn đá, nhưng chưa tìm được đơn vị nào thực sự tin tưởng? Hãy để Minh Quân Clean thực hiện điều đó giúp bạn nhé.

Dịch vụ đánh bóng sàn đá Minh Quân Clean

Dù vật liệu có bền đến đâu thì cũng cần phải chăm sóc, bảo dưỡng đúng cách mới giữ được vẻ đẹp lâu dài và sàn đá cũng vậy. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn đá. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng đảm bảo uy tín  về chất lượng cũng như giá thành. Hãy chọn cho mình những công ty dịch vụ uy tín như Công ty CP dịch vụ tổng hợp Minh Quân để ngôi nhà của được chăm sóc tốt nhất.

Dịch vụ đánh bóng sàn đá

Muốn sàn đá đẹp thì cần phải được đánh bóng thường xuyên

Tại sao cần phải đánh bóng mặt đá?

Đá là một vật liệu khá quen thuộc trong xây dựng. Người ta không chỉ dùng nó làm vật liệu lát mặt sàn mà còn dùng để lát bề mặt bậc cầu thang hay bề mặt bếp nấu ăn. Đá không chỉ có ưu điểm về độ bền mà còn đem lại giá trị cao về mặt thẩm mỹ.

Hiện nay, đá tự nhiên đang được sử dụng làm mặt sàn rất nhiều tại các căn biệt thự, khách sạn sang trọng hay các doanh nghiệp lớn. Nhưng sau một thời gian sử dụng do tác động bởi  hoạt động của con người hay môi trường khiến cho mặt sàn bị xuống cấp nghiêm trọng. Nó không chỉ gây ảnh hưởng lớn tới thẩm mỹ mà còn làm giảm độ bền của mặt sàn.

Tuy nhiên muốn đánh bóng sàn đá, nhất là sàn đá tự nhiên thì cần phải rất thận trọng, để tránh làm xước bề mặt của đá, ảnh hưởng đến chất lượng của đá. Vì vậy lựa chọn được đơn vị chuyên thực hiện đánh bóng sàn đá chuyên nghiệp như Minh Quân là điều rất quan trọng.

Minh Quân - Đơn vị nhận đánh bóng mặt đá uy tín, chất lượng

Đánh bóng sàn đá

Minh Quân - dịch vụ đánh bóng sàn đá chuyên nghiệp, uy tín

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, quy trình làm việc khoa học và hệ thống máy móc hiện đại và các hóa chất chuyên dụng, chắc chắn mặt sàn đá của các công trình sẽ được làm sạch và bóng đẹp như mới. Minh Quân Clean cam kết sẽ có thời gian thi công nhanh chóng đảm bảo đúng tiến độ mà không gây ảnh hưởng tới hoạt động của các công trình.

Chất lượng bề mặt sàn sau khi làm sạch sẽ chắc chắn sẽ hơn cả sự mong đợi của bạn. Và nhất là giá thành thực hiện dịch vụ được đánh giá là hợp lý trên thị trường. Nhờ vậy có thể tiết kiệm được thời gian, nhân công và nhất là việc đánh bóng đúng cách có thể bảo vệ được tuổi thọ của bề mặt sàn được lâu dài hơn, giảm thiểu các chi phí sửa chữa về sau.