Tin chuyên ngành

Phục hồi sàn gỗ

Phục hồi sàn gỗ hay bảo dưỡng sàn gỗ là việc làm không thể thiếu trong mỗi công trình có sử dụng sàn gỗ tự nhiên. Phục hồi sàn gỗ giúp cho ngôi nhà thêm sang trọng và ấm cúng cho mỗi gia đình.

Phục hồi sàn gỗ cũ là việc làm không thẻ thiếu với mỗi công trình gỗ tự nhiên vì sau một thời gian sử dụng sàn gỗ cũ thường co, ngót, xuống cấp ... Vì vậy, cần phải làm mới sàn gỗ sau một thời gian sử dụng. Việc làm này so với việc thay mới rẻ hơn rất nhiều, hơn nữa lại còn bảo vệ môi trường, bảo vệ gia đinh và bảo vệ cả hạnh phúc gia đình nhà mình nữa. Sau một ngày lăn lộn kiếm sống , làm việc , học tập ... về ngôi nhà đẹp như mơ , ấm cúng và đẹp đẽ thì ai ai cũng có cảm giác thư thái , hạnh phúc ...khi về một ngôi nhà xinh đẹp , sang trọng phải không ạ. 

Công ty Minh Quân giới thiệu công trình phục hồi sàn gỗ . Sau khi nhận được nhu cầu từ phía khách hàng, Công ty Minh Quân đã cử cán bộ chuyên trách đến khảo sát công trình và báo giá phục hồi sàn gỗ cho khách hàng , nhận được sự tin tưởng chúng tôi đã cử cán bộ chuyên cần có kinh nghiệm trong việc phục chế sàn gỗ đến, sau khi hoàn tất công việc, gia chủ hoàn toàn hài lòng và giới thiệu rất nhiều bạn bè thân cho chúng tôi., Công ty Minh Quân biết ơn thiện cảm đó từ phía khách hàng. 

Qua hình ảnh dưới đây, các bạn có thể thấy sau khi làm sạch, phục hồi, đánh bóng ... sàn gỗ trông như mới. 

phục hồi sàn gỗ cũ

phục hồi sàn gỗ

Sàn gỗ sau khi được phục hồi như mới

Sàn gỗ sau khi được phục hồi như mới