Giới thiệu

Giới thiệu

Bằng sự nỗ lực và sự đa dạng các loại hình dịch vụ.Không ngừng nâng cao chất lượng phương tiện và dịch vụ nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

CÔNG TY MINH QUÂN CLEAN: Dịch vụ TẬN TÂM nâng tầm GIÁ TRỊ.

Công ty Cổ phần đầu tư và dịch vụ Minh Quân thành lập năm 2013 tại Hà Nội với mục tiêu trở thành nhà cung cấp những dịch vụ hàng đầu Việt Nam. Là một trong những đơn vị làm sạch chuyên nghiệp, hơn 10 năm qua, MINH QUÂN CLEAN đã và đang từng bước khẳng định uy tín của mình.

Là một trong những đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp, MINH QUÂN CLEAN tự hào là đối tác tin cậy của nhiều cơ quan, tổ chức, tập đoàn & công ty lớn. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, năng động, có chuyên môn, Minh Quân có thể hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của Quý khách hàng trong lĩnh vực làm sạch hàng ngày daly, vệ sinh công nghiệp, vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh kính các tòa nhà cao tầng, đánh bóng và phục hồi sàn gỗ - sàn đá, thau rửa bể nước sạch, hút mùi ống khói, kiểm soát côn trùng...

Với phương châm hoạt động: “ Đổi mới, hiệu quả, phát triển bền vững”,  vì vậy công ty không ngừng nỗ lực đề đầu tư, cải tiến trang thiết bị, máy móc hóa chất chuyên dụng, công cụ hiện đại & áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn làm sạch quốc tế nhằm mang lại cho khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt với chi phí hợp lý nhất.

Trong thời gian tới, MINH QUÂN CLEAN cam kết sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng và Quý đối tác.

MINH QUAN CLEAN CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ:

1. Dịch vụ làm sạch hàng ngày (daily): cung cấp tạp vụ tòa nhà văn phòng, cơ quan, chung cư, trường học, nhà máy…

2. Vệ sinh công nghiệp, cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng, cũng như chung cư, tòa văn phòng, nhà máy, trường học, bệnh viện, biệt thự…

3. Dịch vụ kiểm soát côn trùng, diệt muỗi

4. Đánh bóng sàn đá, đánh bóng bề mặt đá

5. Đánh bóng sàn gỗ, phủ bóng sàn gỗ 

6. Đánh bóng sàn bê tông

7. Vệ sinh bếp công nghiệp, nhà ăn tập thể, vệ sinh ống khói, hút mùi

8. Thau rửa bể nước ngầm, bể mái

9. Vệ sinh kính tòa nhà cao tầng, tòa nhà văn phòng ...

Với phương châm hoạt động: “ Đổi mới, hiệu quả, uy tin, chất lượng, phát triển bền vững” MINH QUAN CLEAN đã hoạch định và cam kết các mục tiêu:

-    Luôn lắng nghe và thấu hiểu yêu cầu và nguyện vọng của khách hàng.

-    Cung cấp nhân viên tận tụy, chuyên nghiệp

-    Quy trình hoàn hảo

-    Chất lượng và tiến độ cam kết

-    Công nghệ tiên tiến.

MINH QUAN CLEAN mong muốn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ có chất lượng cao, đem đến cho khách hàng sự tin tưởng và thỏa mãn nhất.